Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

TLC năm thứ 13 đứng trong bảng vinh danh VNR500

Cập nhật: 5/1/2023 | 8:50:34 PM

🎖🏆 VNR 500 - BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2022

🎖Là bảng xếp hạng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của công ty Vietnam Report, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh tế, tài chính để lựa chọn ra 500 Doanh nghiệp có những đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Vietnam.

🏆 Nối tiếp truyền thống 13 năm liên tục, thật tự hào khi một lần nữa THUỶ LINH ( TLC Group ) lại vinh dự được sướng tên trong buổi lễ tôn vinh long trọng này và tăng hạng một cách ngoạn mục 😍😍😍

🏆 Thành quả này là kết quả của sự định hướng đứng đắn của Ban lãnh đạo công ty và sự quyết tâm làm việc nghiêm túc các cấp quản lý, là kết quả của sự nỗ lực, luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của từng thành viên trong TLC Group. Và đặc biệt trên hết là nhờ sự đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ vô cùng quý báu của các Quý Đại Lý, Đối tác thân thiết trong suốt 23 năm qua.

🏆 Công ty Thương Mại Quốc Tế Thuỷ Linh xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả Quý Đại Lý, Đối Tác và toàn thể tập thể CNNV tập đoàn luôn đồng sức đồng lòng sát cánh cùng nhau cố gắng vượt chỉ tiêu kế hoạch.

🏆 Với tôn chỉ " CÙNG ĐỐI TÁC ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG". Trong tương lai, Thuỷ Linh vẫn tiếp tục hoàn thiện mình, luôn cầu thị, nâng cao chất lượng để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Và ước mong vẫn được tiếp tục đồng hành, và hợp tác toàn diện hơn nữa với tất các các Quý Đại Lý, Đối tác và các thương hiệu phân phối lớn trên toàn thế giới.

♥️ Xin chân thành cảm ơn 😍😍😍

#TLC #ThuyLinh23year

#TOP500DoanhNghiepLonnhatVietnam

Giới thiệu về TLC

Thành lập năm 2000, công ty TMQT Thủy Linh (TLC) là nhà phân phối thiết bị, giải pháp, dịch vụ và các sản phẩm của các thương hiệu công nghệ  hàng đầu thế giới. Sứ mệnh của TLC là hỗ trợ đối tác thương mại và người tiêu dùng có được những thiết bị và sản phẩm hiệu quả nhất, góp phần tạo dựng nên thành công của từng tập thể và cá nhân.

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh