Cùng đối tác đi đến thành công
Cùng đối tác đi đến thành công

Sẵn sàng chinh phục mọi trận đấu với công nghệ tản nhiệt WINFORCE trên laptop GIGABYTE

Cập nhật: 15/6/2021 | 10:01:58 AM

Laptop GIGABYTE được trang bị vi xử lý Intel hiệu suất cao cùng Card đồ họa GeForce RTX 30 Series. Mang đến hiệu suất mạnh mẽ, sẵn sàng chinh phục mọi tựa Game. Với mức thiếu lập cấu hình cao, nhiệt độ tỏa ra sẽ là vấn đề được Game thủ quan tâm hàng đầu. GIGABYTE cũng không bỏ qua điều đó, đội ngũ kỹ thuật đã nghiên cứu và phát triển công nghệ tản nhiệt WINDFORCE mới nhất dành cho Laptop. Công nghệ tản nhiệt WINDFORCE với hiệu suất tổng thể lên tới 150W2, không chỉ giúp Laptop hoạt động được công suất tối đa mà còn mang lại sự ổn định trong thời gian dài.

Quạ thông gió kép kích thước lớn

Hệ thống thông gió được trang bị 2 quạt 5V với số cánh quạt lần lượt là 47 và 53. Số lượng cánh quạt nhiều mang đến hiệu suất đối lưu không khí ổn định, giúp luồng không khí nóng trong máy liên tục được đưa ra bên ngoài.

Hệ thống ống đồng dẫn nhiệt

Mang nhiệm vụ đảm bảo ổn định nhiệt độ bên trong thân máy. GIGABYTE G5 được trang bị hệ thống dẫn nhiệt với 4 ống đồng, đặc biệt với 2 ống đồng được thiết kế dành riêng cho việc tản nhiệt tạo ra từ CPU và GPU.

Đảm bảo khả năng thoát nhiệt

Trang bị 3 lỗ thông hơi và cửa hút được đặt phía dưới diện tích lớn của khung sản phẩm, giúp khu vực khung máy được làm mát một cách hiệu quả bằng luồng không khí thích hợp.

Thông tin chi tiết: https://www.gigabyte.com/Laptop

 

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh