Cùng đối tác đi đến thành công
Cùng đối tác đi đến thành công

MUA TEAM GROUP, NHẬN KHẨU TRANG 3D SIÊU CHẤT

Cập nhật: 30/6/2021 | 2:37:19 PM

  1. - Tên chương trình: "MUA TEAM GROUP, NHẬN KHẨU TRANG 3D SIÊU CHẤT"
  2. - Series sản phẩm hưởng khuyến mại: Sản phẩm Team Group do TLC phân phối.
  3. - Khuyến mại dành cho EU:
  • - Khách hàng tại quý đại lý (EU) sẽ nhận ngay quà tặng là một khẩu trang 3D hàng quốc tế khi mua sản phẩm Team Group: DDRAM T-Force & T-Create.
  • - Thời gian khuyến mại: Từ 1.7.2021 đến hết ngày 31.7.2021.
  • - Đối tượng thụ hưởng: Khách hàng là người tiêu dùng cuối (EU) mua sản phẩm do TLC phân phối.

T-Force và T-Create là hai thương hiệu sản phẩm cao cấp của TeamGroup hướng tới phân khúc gaming và design cũng như sáng tạo nội dung. Các thương hiệu này có chất lượng cực kỳ ổn định, vô cùng đa dạng từ mẫu mã cho tới giá thành, với các dòng sản phẩm phong phú từ DRAM, SSD tới USB, thẻ nhớ… phục vụ tối đa cho game thủ, nhà thiết kế cũng như những người sáng tạo, đam mê công nghệ.

Series sản phẩm mang thương hiệu T-Force được sản xuất từ những linh kiện cao cấp, đem lại sự ổn định và bền bỉ. T-Force được thiết kế cực kỳ độc đáo và bắt mắt, đa dạng, mà tiêu biểu là T1 Gaming, Zeus, Vulcan Z, Dark Z… cho tới các phân khúc cao cấp như Delta RGB, NighHawk RGB, XCALIBUR RGB hay Extreem ARGB.

Sự hợp tác giữa TeamGroup với Thủy Linh sẽ đánh dấu một bước ngoặt lớn trong việc đưa các các sản phẩm cao cấp và ưu việt nhất, T-Force và T-Create, tới tay hệ thống đại lý cũng như người tiêu dùng trên toàn quốc.

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh