Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

GIGABYTE trình làng card đồ họa Radeon™ RX 5500 XT

Cập nhật: 20/12/2019 | 4:51:34 PM

Với hệ thống tản nhiệt WINDFORCE, nâng trải nghiệm chơi game 1080p lên tầm cao mới

Đài Bắc, Đài Loan, 12/12/2019 - GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã giới thiệu Radeon™ RX 5500 XT GAMING OC và Radeon™ RX 5500 XT OC, được cung cấp bởi kiến trúc RDNA 7nm tiên tiến của AMD. Card đồ họa mới được trang bị bộ tính toán mới, mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc, tối ưu hóa cho hiệu ứng hình ảnh tốt hơn và có tính năng phân cấp bộ đệm đa cấp nhằm giảm độ trễ và chơi game có độ phản hồi cao. Cả 2 model đều có bộ nhớ tốc độ cao 8GB và 4GB GDDR6, hỗ trợ PCI® Express 4.0 cho hiệu suất trò chơi tối đa và được trang bị hệ thống tản nhiệt WINDFORCE với quạt xoay xen kẽ, tấm ốp bảo vệ phía sau và linh kiện siêu bền đạt chuẩn GIGABYTE. Giờ đây các game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao với hiệu năng cực kỳ ổn định.

Cả Radeon™ RX 5500 XT GAMING OC và Radeon™ RX 5500 XT OC cung cấp giải pháp làm mát WINDFORCE cho tất cả các linh kiện chính của card đồ họa. Công nghệ tiên tiến này không chỉ làm mát GPU mà cả VRAM và MOSFET để đảm bảo hoạt động ép xung ổn định và kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Dòng GAMING OC được trang bị 3 quạt 80 mm và dòng OC được trang bị 2 quạt 90 mm. Các tính năng quạt cánh xen kẽ và độc đáo của GIGABYTETE được thiết kế để tăng lưu lượng khí và việc bổ sung các ống dẫn nhiệt tổng hợp giúp tản nhiệt nhanh chóng từ GPU. GIGABYTE cung cấp 1 đầu ra cổng HDMI và 3 cổng display port có thể hỗ trợ tối đa 4 màn hình cùng lúc. Với các linh kiện cao cấp siêu bền và tấm bảo vệ phía sau, card đồ họa GIGABYTE Radeon™ RX 5500 XT mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng. Radeon™ RX 5500 XT GAMING OC được trang bị RGB fusion 2.0, với các tùy chọn màu tùy chỉnh 16,7 triệu màu và nhiều hiệu ứng ánh sáng khác nhau để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng hoặc đồng bộ hóa với các thiết bị AORUS khác.

Tất cả các card đồ họa GIGABYTE Radeon™ RX 5500 XT đều thực hiện các chức năng AMD mới nhất --- Bộ công cụ dành cho nhà phát triển mã nguồn mở FidelityFX, Radeon™ Image Sharpening (RIS), Radeon™ Anti-Lag, Radeon™ Boost và FreeSync™ 2 HDR, cho phép người dùng tận hưởng hiệu suất tốt hơn và chất lượng hình ảnh cao hơn, mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Ngoài ra, nếu mua card trước ngày 27/1/2020, bạn có thể nhận được game Monster Hunter: Iceborne Master Edition miễn phí, cộng với thẻ 3 tháng vượt XBOX cho PC, các điều kiện miễn phí phải tuân theo các quy định trên trang web chính thức của AMD.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh