Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

GIGABYTE ra mắt Card đồ họa Radeon™ RX 5600 XT

Cập nhật: 9/1/2020 | 5:49:04 PM

Mang lại trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho game Ultimate 1080 Pixel

Đài Bắc, Đài Loan, 7/1 2020 - GIGABYTE, nhà sản xuất phần cứng chơi game cao cấp hàng đầu thế giới đã ra mắt Radeon™ RX 5600 XT GAMING OC 6G và Radeon™ RX 5600 XT WINDFORCE OC 6G. Bộ xử lý đồ họa Radeon™ RX 5600 XT mới nhất được xây dựng với công nghệ xử lý 7nm với kiến trúc RDNA được thiết kế cho trải nghiệm chơi game 1080 pixel tốt nhất và hỗ trợ giao diện PCI Express 4.0. Cạc màn hình cung cấp hiệu suất cực cao 1080 pixel để người dùng có thể tận hưởng độ trung thực của trò chơi cao hơn, hiệu suất chơi game tốt hơn với tốc độ khung hình cao hơn và thời gian phản hồi cực nhanh, cho trải nghiệm chơi game tốt hơn bao giờ hết.

GIGABYTE Radeon™ RX 5600 XT GAMING OC 6G được làm mát bằng hệ thống tản nhiệt WINDFORCE 3X đi kèm với 3 quạt cánh xen kẽ 90mm độc đáo. Hệ thống tản nhiệt bao gồm 5 ống dẫn nhiệt bằng đồng chạm trực tiếp vào GPU, do đó nhiệt từ GPU sẽ được tản đi nhanh chóng thông qua hiệu ứng dẫn điện. Với các phương pháp tản nhiệt này, GIGABYTE “chăm sóc” nhiệt độ cho VRAM và MOSFET cùng một lúc, giữ cho các linh kiện luôn ở nhiệt độ thấp trong quá trình hoạt động và kéo dài tuổi thọ. Miếng ốp kim loại màu đen không chỉ củng cố cấu trúc tổng thể mà còn ngăn chặn PCB bị uốn cong hoặc mất các linh kiện mà còn giúp cho tổng thể card trông ngầu hơn. Hơn nữa, GAMING OC có hệ thống chiếu sáng LOGO ở mặt bên card để game thủ có thể đồng bộ hóa các tùy chọn màu tùy chỉnh 16,7M và nhiều hiệu ứng ánh sáng với các thiết bị AORUS khác bằng cách nhấp vào RGB Fusion 2.0. Công nghệ này cũng cho phép người dùng điều chỉnh mood chơi game đa dạng phù hợp với tâm trạng của game thủ.

GIGABYTE Radeon™ RX 5600 XT WINDFORCE OC 6G là giải pháp tốt nhất cho người dùng yêu thích quạt kép. Dòng WINDFORCE OC được trang bị 2 quạt 90mm, không chỉ có quạt quay xen kẽ mà còn có quạt cánh độc đáo để tăng luồng khí và tăng cường tản nhiệt. Ngoài ra, các ống dẫn nhiệt chạm trực tiếp vào GPU và miếng bảo vệ phía sau được làm bằng vật liệu cao cấp siêu bền, cho phép mọi các game thủ tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao với hiệu năng cực kỳ ổn định.

Tất cả các card đồ họa dòng GIGABYTE Radeon™ RX 5600 XT đều có các tính năng AMD mới nhất - Bộ công cụ dành cho nhà phát triển nguồn mở, Radeon™ Image Sharpening (RIS), Radeon™ Anti-Lag, Radeon™ Boost và FreeSync™ 2 HDR, và cho phép người dùng để thực hiện các chức năng đó thông qua Phiên bản Radeon™ Software Adrenalin 2020 được tối ưu hóa mới nhất. Giải phóng sức mạnh GPU của bạn và trải nghiệm hiệu năng tốt hơn và chất lượng hình ảnh cao hơn từ dòng card đồ họa Radeon™ RX 5600 XT tuyệt vời sắp ra mắt.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của GIGABYTE:

https://www.gigabyte.com/Graphics-Card/

Tìm hiểu thêm về GIGABYTE tại:

http://www.gigabyte.com

Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh