Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay
Trở thành đối tác TLC ngay hôm nay

GIGABYTE giới thiệu dòng màn hình chơi game mới tại CES 2020

Cập nhật: 9/1/2020 | 5:56:07 PM

Màn hình Gaming GIGABYTE – mảnh ghép cuối cùng cho hệ thống chơi game siêu cấp

Las Vegas, CES 8/1/2020 - Công ty TNHH Công nghệ GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới hân hạnh giới thiệu dòng màn hình chơi game mới – bổ sung vào các dòng sản phẩm hiện tại của GIGABYTE. Sau thành công trong năm 2019, màn hình AORUS Gaming đã làm say đắm người dùng với các tính năng chơi game độc quyền cùng các thông số kỹ thuật “đỉnh”. Các màn hình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực và đã được chọn là màn hình chơi game tốt nhất 2019 bởi các phương tiện truyền thông đại chúng nổi tiếng. Tiếp nối thành công của màn hình chơi game AORUS, GIGABYTE tiếp tục tung ra một loạt màn hình chơi game với thông số panel hoàn hảo và đảm bảo chất lượng cao cho cả màn hình cong và màn hình phẳng đã được giới thiệu tại CES.

Màn hình, nhân tố quan trọng chưa từng thấy trong hệ thống chơi game

Thông thường, khi cảm thấy dàn máy bị chậm, người dùng sẽ nghĩ ngay đến việc nâng cấp CPU hoặc VGA và hiếm khi xem xét các điều kiện khác. Tuy nhiên, đôi khi vấn đề nằm ở tốc độ làm mới chứ không phải hiệu năng tổng thể của PC. Màn hình, “mảnh ghép” cuối cùng của hệ thống, thường bị hiểu nhầm là chỉ hiển thị hình ảnh nhưng thực sự đó không phải là thứ duy nhất mà màn hình có thể thực hiện. Kết hợp với đặc điểm kỹ thuật cao của các thành phần linh kiện, màn hình có tác dụng qua lại và mang lại hiệu suất tốt nhất. Màn hình chơi game GIGABYTE cung cấp các thông số kỹ thuật và chất lượng cao nhất, mang đến một dòng sản phẩm giá cả phải chăng cho người dùng. Màn hình chơi game với thông số kỹ thuật cao không nhất thiết phải quá xa xỉ. Với màn hình chơi game GIGABYTE, người dùng thực sự có thể tận hưởng hiệu suất cao cấp mà không cần phải chi quá nhiều tiền.

GIGABYTE Auto-Update, màn hình thông minh mang lại trải nghiệm tuyệt hơn

Người dùng có thể gặp phải tình huống khó chịu khi tìm cách cập nhật để có trải nghiệm người dùng tốt hơn hoặc khi xử lý sự cố vì quá trình này thường yêu cầu các bước rườm rả, tẻ nhạt và có thể gây ra lỗi màn hình. GIGABYTE là một thương hiệu không ngừng tìm cách cải thiện trải nghiệm người dùng, đó là lý do tại sao chúng tôi đã bổ sung các tính năng chơi game chiến thuật AORUS như Black Equalizer, Aim Stabilizer và GameAssist cho dòng màn hình chơi game GIGABYTE. Với tính năng tự động cập nhật độc quyền của GIGABYTE, tính năng này sẽ chạy kiểm tra hệ thống tự động sau khi màn hình được kết nối với PC và thực hiện các cập nhật cần thiết ngay lập tức. Người dùng có thể dễ dàng tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất với các tính năng GIGABYTE đang tiếp tục phát triển và nâng cấp đồng thời bảo vệ thêm cho màn hình của mình.

Ông Jackson Hsu, Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm của GIGABYTE cho hay “Chúng tôi rất vui khi thấy rằng các game thủ yêu thích màn hình chơi game AORUS. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cho các tính năng chiến thuật của mình và chúng thực sự tạo ra sự khác biệt trên thị trường. Đối với dòng sản phẩm gaming mới của GIGABYTE, GIGABYTE cung cấp chất lượng đỉnh với thông số kỹ thuật cao ở mức giá cạnh tranh và chúng tôi chắc chắn sẽ tiếp tục mang đến nhiều tính năng độc quyền và tuyệt vời hơn cho thị trường.”

Ba màn hình chơi game GIGABYTE sẽ ra mắt tại CES 2020, bao gồm màn hình 27 inch và 31,5 inch, cũng như các loại màn hình phẳng, cong và độ phân giải tương ứng FHD và QHD. Ngoài ra, trong tương lại chắc chắn sẽ có nhiều màn hình với các độ phân giải khác nhau cũng như kích thước màn hình lớn hơn từ GIGABYTE.

Dòng màn hình gaming GIGABYTE sẽ có mặt trên thị trường vào quý 1 năm 2020.

Để biết thông tin về dòng màn hình gaming GIGABYTE, vui lòng truy cập:

https://www.gigabyte.com/WebPage/521/index.html

Để biết thêm các sản phẩm của GIGABYTE, vui lòng tham khảo trang web bên dưới:

https://www.gigabyte.com

Tin cùng chủ đề
Thiết kế 2020 © Công ty TMQT Thủy Linh